5 sự kiện crypto và blockchain 2019 đáng chú ý sắp diễn ra

Cho dù giá crypto có nhiều biến động trên thị trường, cho dù mối quan tâm đến nó là từ start-up công nghệ, các công ty blue-chip hay các nhà chức trách quốc gia, thì ngành công nghiệp blockchain vẫn đang sôi sục hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Như vậy, 2019 sẽ là năm bận rộn với các hội nghị công nghệ crypto và blockchain cao cấp. Một nhà đầu tư sẽ luôn muốn cập nhật các thông tin từ các hội nghị hàng đầu, giữa hàng loạt các sự kiện sắp diễn ra, ở đây tôi liệt kê 5 sự kiện công nghệ blockchain và crypto hàng đầu mà bạn nên theo dõi.

Chart, Learn and Explore: CoinDesk Launches ICO Tracking ...

Hội nghị CoinDesk: New York – 13 đến 15 tháng 5

Hội nghị của CoinDesk thường được coi là hội nghị blockchain nổi bật. Năm 2019 sẽ là lần thứ 5 hội nghị được tổ chức, và một lần nữa diễn ra tại New York trong thời gian 3 ngày.

Hội nghị thường nhắm vào bối cảnh hiện tại của crypto, với sự góp mặt của 250 diễn giả từ nhiều lĩnh vực. Bao gồm đại diện của các học viện, thương hiệu toàn cầu, đơn vị tài chính, sàn giao dịch, start-up và các nhà hoạch định chính sách.

CoinDesk vẫn đang kín tiếng về việc người phụ trách thuyết trình là ai, tuy nhiên, những người đứng trên bục thuyết trình của sự kiện này luôn là những nhân vật đáng chú ý, trong quá khứ hay hiện tại.

Barcelona Trading Conference 2019 Gathers Builders of ...

Hội nghị giao dịch Barcelona: Barcelona – 10 và 11 tháng 7

Cái tên đã nói lên tất cả, Hội nghị giao dịch Barcelona được đánh giá là sự kiện giao dịch đáng chú ý dành cho những người tham gia vào không gian crypto, theo như góc nhìn từ các đơn vị tạo ra thị trường.

Cho dù bạn đã tham gia thị trường crypto hay chỉ mới bắt đầu có ý định, thì hội nghị giao dịch Bitcoin cũng là một cơ hội tuyệt vời cho cả việc tìm hiểu và tạo dựng mạng lưới quan hệ. Bản thân sự kiện đại diện cho cộng đồng giao dịch, bạn sẽ có cơ hội để lắng nghe ý kiến từ nhiều góc nhìn về crypto như pháp lý, quy định, thuế và công nghệ.

Các công ty như Crypto Facilities (hiện được Kraken mua lại), Deribit và Swarm Fund sẽ cung cấp một góc nhìn độc đáo về các sản phẩm đang phát triển như các công cụ phái sinh Bitcoin. Ngoài ra, các diễn giả chuyên gia hàng đầu như Yoni Assia (người sáng lập và CEO của eToro), Mauvis Ledford (CoinMarketCap CTO), Austin Alexander (Kraken VP) và Carlos Domingo (CEO Securitize).

Hội nghị đặc biệt này đã thu hút được sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng crypto, không chỉ bởi vì Barcelona và khu vực Catalan rộng lớn đang tìm cách dấy lên cơn sốt blockchain ở cấp chính phủ.

Hội nghị được tổ chức tại Barcelona, CCIB, bao gồm Tòa nhà Diễn đàn và Trung tâm Hội nghị.

Scaling Up Bitcoin – San Francisco Bitcoin Meetup – Air ...

Hội nghị Bitcoin 2019: San Francisco – 25 đến 26 tháng 6

“Khiến Bitcoin thú vị trở lại” là khẩu hiệu của Bitcoin 2019. Sự kiện được tổ chức lại San Francisco, California, trong đó có sự góp mạt của các nhân vật nổi trội trong không gian crypto.

Nhà phát triển Bitcoin, Jimmy Song, CEO của Shapeshift, Erik Vorhees, Biên tập viên công nghệ Aaron Van Wirdum và nhà sáng lập của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano dự kiến sẽ tham dự hội nghị.

Người tham dự sẽ có cơ hội học hỏi từ các chia sẻ về các dự án chính, có ý nghĩa đối với Bitcoin, mở rộng các cách thức sử dụng Lightning Networks, ngoài ra còn được thưởng lãm phòng trưng bày nghệ thuật Bitcoin.

Blockchain conference Amsterdam 2018, thank you for attending

Blockchain Expo châu Âu: Amsterdam – 19 đến 20 tháng 6

Được tổ chức tại Amsterdam trong 2 ngày vào tháng 6, Blockchain Expo châu Âu là hội nghị blockchain lớn nhất lục địa có khả năng thu hút hơn 10.000 người tham dự, 500 diễn giả và 350 nhà triển lãm.

Nội dung chính của Hội nghị Expo châu Âu là khám phá mối quan hệ trong tương lai giữa blockchain, loT, an ninh mạng, big data, và điện toán đám mây. Cả 2 diễn giả được đại diện bởi một số công ty toàn cầu rất đáng chú ý, bao gồm BP, Gucci, Zurich, DHL, Citi, BBVA và Maersk. Ngoài khu vực tư nhân, các diễn giả cũng sẽ bao gồm các nhà hoạch định chính sách, học giả và các nhà chức trách.

Malta AI & Blockchain Summit Throwing Massive Show in May ...

Hội nghị AI & Blockchain Malta – ngày 23 đến 24 tháng 5

Thường được goi là Quốc đảo Blockchain, Malta đặt mục tiêu trở thành trung tâm crypto của châu Âu. Hội nghị này của Malta là một trong những hội nghị blockchain có số người tham dự nhiều nhất trong ngành. Hội nghị sắp tới sẽ được tổ chức 2 ngày vào tháng 5 với hơn 5000 đại biểu tham dự.

Hội nghị này đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhận lợi nhuận trực tiếp từ các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nhất là vì chính phủ Malta đã đưa ra một khung pháp lý để điều chỉnh mảng này.

Các diễn giả chính bao gồm Roger Ver, Brock Pierce và Tone Vays – những người không yêu cầu giới thiệu từ mạng lưới liên quan crypto.

Tóm lại, cho dù bạn có tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số như thế nào, thì việc tham dự hay ít nhất theo dõi một hội nghị như thế này sẽ giúp bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với cộng đồng crypto.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar